शासकीय विदर्भ ज्ञान विज्ञान संस्था, अमरावती IBPS प्रशिक्षणासाठी तात्पुरती निवड यादी Sr.No **Registration No** Name of Students Gender Handicapped २०२३१००४२८१६ Amar Dilip Undre Male Yes २०२३१०१३३३८५ अर्पण प्रभाकर सोमकुवर ? Male Yes २०२३१०१५३४८० 3 Shubham Gajanan Vairagade Male Yes २०२३१००३२७३८ ४ Suraj Sanjay Kamble Male No २०२३१०१२३३०७ Rushikesh Niranjanrao Ganorkar Male No २०२३१०१४३४७० દ્દ Satyashil Ramesh Rangari Male No 6 २०२३१०१०३१७५ Pratiksha Rajendra Wankhade Female No २०२३१००३२७८३ Priyanka Moreshwar Ramteke Female No 6 २०२३१०१०३२०१ 9 Diwyanee Padmakar Tayde Female No १० २०२३१००९३००८ Mahesh Devidas Kathane Male No ११ २०२३१०२८३७४५ Kiran Rajendra Mohod Female No अनिल राजेराम फुले १२ २०२३१००८२९७७ Male No १३ २०२३१०१५३५०२ शैलेश नागोराव घनबहाद्र Male No सुकेशनी रुपराव जवंजाळ १४ २०२३१०१३३३५४ Female No १५ २०२३१०१२३३०४ Raut Ruprao Asmita Female No १६ २०२३१०१५३५३३ Vandana Siddharth Dhanke Male No १७ २०२३०९२८२५७५ Ganesh Sureshrao Ramteke Male No १८ २०२३०९२७२५४३ Shubham Jivan Bhovate Male No २०२३१००५२८३७ Kiran Ashwajit Gaikwad Male No २० २०२३१००८२९८२ Male Sachin Waman Gharade No २१ २०२३१०१०३१३७ Diksha Rajendra Wankhade Female No २०२३१०१३३३९४ २२ Sachin Daulatrao Sadafale Male No २३ २०२३०९२७२५७० Male Hrutwik Machhindra Gawai No २०२३०९२८२५८१ २४ Achal Arun Bansod Female No २५ २०२३११०३३८९७ Dhammadeep Bhagwan Dofe No Male २६ २०२३१०१०३१८१ Bhimraoji Dongre Khushabu Female No २७ २०२३१०२८३७३४ Hemant Krushna Athole Male No २०२३१००३२७६० २८ Nikita Chandrashekhar Nandeshwar Female No २९ २०२३१००३२७६२ Ishwari Rahul Dhoke Female No ξо २०२३१०१४३४६८ Dipak Bandu Kamble Male No २०२३१०१३३३६० 38 Harshada Gokuldas Ghodeswar Female No

Sr.No	Registration No	Name of Students	Gender	Handicapped
३२	२०२३१००५२८४७	सौरभ पदमाकर रोकडे	Male	No
३३	२०२३१०२८३७३३	Sanket Premraj Chalkhure	Male	No
38	२०२३०९२८२५८२	Pradnya Ravindra Rote	Female	No
३५	२०२३०९२८२५९१	Prachi Shrikrishna Manwar	Female	No
३६	२०२३१००९३०९५	Mansi Arun Thakre	Female	No
३७	२०२३१०१४३४३८	Amit Damodar Thawale	Male	No
३८	२०२३१०२८३६८७	Sarang Gajanan Daydar	Male	No
39	२०२३१०१५३५१७	Panjabrao Ingle Vrushali	Female	No
४०	२०२३१००४२७९०	Sanket Sudhir Dabhade	Male	No
४१	२०२३०९०९१५१४	Poonam Janardan Bodade	Female	No
४२	२०२३०९०२०२४८	Palak Subhash Abhyankar	Male	No
४३	२०२३०९०५०५७५	Priti Mohan Gujar	Female	No
88	२०२३१०१५३५५१	Ganesh Subhash Shekokar	Male	No
४५	२०२३०९२८२५७८	Arati Balu Ingle	Female	No
४६	२०२३१०१३३३८६	Kavita Subhash Raut	Female	No
४७	२०२३१०१०३१५१	Pooja Vasant Ghodeswar	Female	No
४८	२०२३१०१४३४१६	Vaishali Vinodrao Bagade	Female	No
४९	२०२३१०१०३२०८	अपूर्वा रोशन मेश्राम	Female	No
५०	२०२३१०१३३३४१	Diksha Rajendra Chhapane	Female	No
५१	२०२३१०२८३७२२	Rohini Krushna Athole	Female	No
५२	२०२३१०२०३५९५	Pooja Vijay Bhurbhure	Female	No
५३	२०२३१०१२३३०३	Snehal Arun Khobragade	Female	No
५४	२०२३१००६२८६७	अश्विनी सिद्धार्थ अनभोरे	Female	No
५५	२०२३१००८२९९१	Ashika Shrikrushna Manohar	Female	No
५६	२०२३०९२९२६११	Poonam Raju Dhone	Female	No
५७	२०२३१००९३०४९	Diksha Dilip Adhau	Female	No
५८	२०२३१००७२९१२	Samiksha Sanjay Chendkapure	Female	No
५९	२०२३१००१२६९८	Sejal Tarachand Chaware	Female	No
६०	२०२३१००५२८३८	Ashwini Ramesh Nandagawali	Female	No
६१	२०२३१०१५३५६०	Priti Ravindra Bansod	Female	No
६२	२०२३१०१२३३०८	Priti Bharat Bhagat	Female	No
६३	२०२३०९३०२६५८	Bhavana Shrikrushna Manohar	Female	No
६४	२०२३१०१६३५६८	सुकन्या राजु डोंगरे	Female	No
६५	२०२३१०१५३५३१	सलोनी महेंद्र मेश्राम	Female	No

Sr.No	Registration No	Name of Students	Gender	Handicapped
६६	२०२३०९२७२५४८	Harshan Ambadas Makode	Male	No
६७	२०२३१००४२७९३	Rajeshwar Mohan Chawalkar	Male	No
६८	२०२३०९२७२५६८	Rajeshkumar Vijayrao Virulkar	Male	No
६९	२०२३१००२२७२८	Prashant Prakash Warhade	Male	No
90	२०२३०९०३०३६६	Vishal Liladhar Deole	Male	No
७१	२०२३१०१४३४५३	साहिल पूनमचंद बागडे	Male	No

शासकीय विदर्भ ज्ञान विज्ञान संस्था, अमरावती IBPS प्रशिक्षणासाठी प्रतीक्षा यादी				
Sr.No	Registration No	Name of Students	Gender	Handicapped
१	२०२३१०१५३५२५	Raj Sahebrao Gawande	Male	No
२	२०२३१००७२९५५	Sharan Ravindra Nagrale	Male	No
३	२०२३०९०१००७६	संकेत सुभाष गवई	Male	No
8	२०२३०९०१००८५	Sanket Subhash Gawai	Male	No
ų	२०२३१०१५३५३५	Vishal Deonathji Netanrao	Male	No
६	२०२३०९०८०९५७	Buddhivant Shrikrushna Wankhade	Male	No
9	२०२३१०१२३२८२	Siddhant Rajendra Pande	Male	No
۷	२०२३१०१३३३८९	Aditya Rajesh Nirgule	Male	No
9	२०२३१००९३१०२	Ajay Sanjay Pathade	Male	No
१०	२०२३१००७२९५३	Amol Maroti Bhalekar	Male	No
११	२०२३१०२२३६०४	Chaitanya Suresh Bhagat	Male	No
१२	२०२३१०१२३२९४	Ajay Madan Ingole	Male	No
१३	२०२३१००५२८३१	Milind Ranjitrao Milind Ranjitrao Kadu	Male	No
१४	२०२३१०१०३१९१	Saurabh Sharadrao Sonone	Male	No
१५	२०२३१०११३२३४	अक्षय पंडीत खंडारे	Male	No
१६	२०२३०९२८२५७९	Saurav Nilkanth Bhagat	Male	No
१७	२०२३०९०८१०४९	Gaurav Bhagvantrao Dongardive	Male	No
१८	२०२३१००८२९८६	मिलिंद मुरलीधर अंभोरे	Male	No
१९	२०२३१०१०३१८२	Rahul Nandkishor Kamble	Male	No
२०	२०२३१०२८३६९०	प्रतिक प्रकाश जाधव	Male	No
२१	२०२३१०१३३४०५	Akash Subhash Raut	Male	No
22	२०२३१००८२९७९	Aman Kashinath Mendhe	Male	No

Sr.No	Registration No	Name of Students	Gender	Handicaped
२३	२०२३०९१६२४५१	Bhushan Manoharrao Bangare	Male	No
58	२०२३१००९३०८७	Rohit Mohan Agham	Male	No
२५	२०२३१००९३०९८	Rushikesh Pradiprao Dhoke	Male	No
२६	२०२३१०१२३२९२	Raksha Madan Ingole	Male	No
२७	२०२३१००६२८७०	Punit Madhavrao Wanjari	Male	No
२८	२०२३१००५२८४२	Chakradhar Vishwasrao Manohare	Male	No
79	२०२३१००७२९११	Vaibhav Bharat Ingale	Male	No
३०	२०२३०९२९२६१६	Sunil Borkar Saurabh	Male	No